Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

[FEED YOURSELF] Bí kíp tận hưởng cuộc sống sinh viên (Phần 2)

Tuần qua, FE CREDIT đã tung ra tập đầu tiên trong serie ‘Feed Yourself’ với chủ đề ‘Bí kíp tận hưởng cuộc sống sinh viên’ – phần 1. Hôm nay, FE CREDIT sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn phần 2 của chủ đề này.

1. Khám phá bản thân: Thời sinh viên là thời điểm hoàn hảo để bạn khám phá chính mình và đam mê của bạn. Có nhiều việc bạn muốn thử nhưng còn ngập ngừng chưa dám? Đừng ngần ngại! Đây là thời gian tuyệt vời để bạn có thể làm những việc điên rồ. Bất kể điều gì bạn học được về bản thân, sẽ trở thành hành trang, giúp bạn chuẩn bị bạn tốt hơn cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp - khi bạn phải đưa ra nhiều quyết định quan trọng cho chính mình. Làm những bài kiểm tra tính cách cũng là 1 phương pháp để giúp bạn rút gọn khoảng thời gian này. Hãy đón xem những số tiếp theo, FE sẽ chia sẻ những bài test bạn có thể làm để tìm hiểu thêm về bản thân.

2. Đừng quên tận hưởng những cuộc vui: Tập trung vào học tập và trau dồi các kỹ năng là rất cần thiết, tuy nhiên, bạn cũng đừng quên dành cho mình những khoảng thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng nhé. Tham gia những cuộc vui không những giúp bạn giải tỏa căng thẳng mà đôi khi cũng tạo cơ hội cho bạn gặp gỡ nhiều người, tạo thêm nhiều mối quan hệ mới.

3. Đối mặt với áp lực: Sẽ có rất nhiều điều chờ đợi bạn bên ngoài cánh cổng giảng đường, có vui có buồn có muôn vàn cảm xúc. Bạn sẽ không tránh khỏi áp lực trong cuộc sống, trong công việc. Vì thế, hãy luyện tập để đối mặt với áp lực ngay khi bạn còn đang trên ghế nhà trường. Điều đó không có nghĩa là bạn phải tự giải quyết và không nói cho bất cứ ai. Khi gặp khó khăn, đừng ngần ngại tìm kiếm sự giúp đỡ. Bạn có thể tìm những người bạn cùng đồng hành hay có thể là một giảng viên để chia sẻ. Đừng đánh giá thấp những áp lực bạn đang gặp phải và nghĩ mình có thể tự giải quyết. Chia sẻ để có được những giải pháp tốt nhất.


Hãy tiếp tục đón xem những tập tiếp theo của serie ‘Feed Yourself’ để ‘thu thập’ thêm nhiều tips nữa nhé!

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.