Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

‘VÙNG AN TOÀN’ NGUY HIỂM

Công việc đầu tiên hay công việc mới lúc nào cũng rất thú vị và bonus vào đó là vô vàn sự căng thẳng, tối nằm trằn trọc nghĩ đến việc ngày mai ở công ty.

Tuy nhiên cũng có một số bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái với công việc đầu tiên của mình. Đây là một dấu hiệu ực kỳ đáng lo ngại và không nên xảy ra cho dù là trong công việc đầu tiên hay bất kỳ công việc nào của bạn.

Hãy cùng FE xem thử bạn có đang nằm trong ‘vùng an toàn’ nguy hiểm không nhé.

1. Mọi thứ trở thành thói quen:

Mất một chút thời gian ban đầu để làm quen, nhưng bây giờ bạn đã quá thành thạo với các công việc hằng ngày của mình. Thậm chí bạn có thể nhắm mắt mà vẫn có thể hoàn thành xong mọi việc không sai một ly nào. Đỉnh cao hơn là bạn còn là ‘nhà tiên tri’ tài ba có thể dự đoán trước được ngày mai, ngày mốt, ngày kia chuyện gì sẽ xảy ra và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được nó.

2. Không lo sợ thất bại:

Từ ‘thất bại’ không có trong từ điển của bạn. Nghe đến từ thất bại thì ai cũng rất sợ, tuy nhiên tùy vào cách nhìn nhận của bạn đối với nó là gì, là một sự xấu hổ, hay là một kinh nghiệm để phát triển bản thân. Chưa từng trải nghiệm ‘thất bại’ chưa hẳn đã là một điều tốt.

3. Luôn đồng ý với ý kiến người khác:

Vì sợ đối mặt với mâu thuẫn nên bạn luôn đồng ý với đồng nghiệp dù bạn thấy việc đó không hề hợp lý. Làm gì có ai thích mâu thuẫn, ai cũng nhường nhịn đồng ý nhau thì một ngày đi làm thật tuyệt vời. Tuy nhiên, dần dần bạn sẽ thấy không cần nói ra ý kiến của mình nữa, ai nói sao thì làm vậy thôi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn đang từ bỏ nhà ‘lãnh đạo tương lai’ trong mình rồi.

Nghe thật đáng sợ phải không? Bạn có muốn biết ‘chiêu thức’ để bứt phá khỏi vùng an toàn không? Hãy theo dõi bài tiếp theo trên trang https://career.fecredit.com.vn/ nhé.

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.