Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

FE CREDIT CHUNG TAY GÂY QUỸ ỦNG HỘ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM

Nhân ngày Vì nạn nhân chất độc màu da cam 10/8 hàng năm, FE CREDIT phối hợp với Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam chung tay ủng hộ Quỹ nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam nhằm giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam/dioxin giảm bớt khó khăn, cải thiện đời sống.

Ngày 23/07/2020, tại Sân Golf Tân Sơn Nhất TP.HCM, Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam tổ chức Giải Golf thường niên lần thứ VIII với sự tham dự của 144 doanh nhân trẻ. Sự kiện không chỉ tạo sân chơi để doanh nhân trẻ các tỉnh, thành, ngành gặp gỡ, giao lưu, để gắn kết các thành viên, mà còn là sự kiện kêu gọi các thành viên chung tay gây quỹ ủng hộ các nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam. Công ty Tài Chính FE CREDIT là một trong những nhà tài trợ chính cho sự kiện này.

Với phương châm luôn hướng tới những trách nhiệm xã hội bằng cách cam kết đóng góp liên tục vào sự phát triển kinh tế, đời sống an sinh xã hội. Với sứ mệnh “nâng tầm chất lượng cuộc sống” của hàng triệu người Việt Nam, FE CREDIT định kỳ tổ chức và tài trợ các hoạt động ý nghĩa cho những cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước.

Chương trình lần này là hoạt động mang ý nghĩa nhân đạo, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm của Công Ty Tài Chính FE CREDIT đối với hơn 3 triệu nạn nhân da cam Việt Nam. Đồng thời, tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa FE CREDIT với cộng đồng.

Phát biểu tại sự kiện, ông Marcin Figlus – đại diện nhà tài trợ chính cho biết: “FE CREDIT mong muốn chung tay làm vơi đi nỗi đau da cam, mang niềm tin cuộc sống đến với những hoàn cảnh bất hạnh, giúp họ vươn lên hòa nhập với cộng đồng, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ an sinh xã hội tại địa phương. Số tiền quyên góp được sẽ chuyển cho Quỹ nạn nhân chất độc da cam/dioxin để trao đến những người cần hỗ trợ.”.

Đồng thời, ông còn kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm mở rộng những vòng tay nhân ái đón nhận, nâng đỡ và chia sẻ với nỗi đau của những nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam.

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.