Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

FE CREDIT TRỞ THÀNH TOP 46 NHÀ TUYỂN DỤNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2021

Lần đầu tiên tham gia vào khảo sát thường niên “Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất” do CareerBuilder Việt Nam thực hiện với sự bảo trợ phương pháp luận của Công ty nghiên cứu thị trường Amco Việt Nam, FE CREDIT đã bứt phá và vượt qua rất nhiều đối thủ lớn mạnh trên thị trường để lọt vào Top 46 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2021, đứng thứ 5 trong nhóm Tài chính - Ngân hàng - Chứng Khoán. Vinh dự hơn nữa khi FE CREDIT được các bạn nhân viên nội bộ tin tưởng và đặt niềm tin để trở thành Top 1 Nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu thích nhất - Quy mô 1000-3000 nhân sự.

Khảo sát được khởi động từ ngày 18/11/2021 và kết thúc bình chọn trực tuyến vào ngày 30/12/2021. Trong hơn 1 tháng diễn ra, khảo sát đã thu hút 15.768 đáp viên trên toàn quốc thuộc các độ tuổi, ngành nghề khác nhau tham gia, hoàn thành khảo sát, bình chọn “Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất trong năm 2021”.

CareerBuilder thực hiện khảo sát thường niên với mong muốn đồng hành với các doanh nghiệp trên hành trình nhìn lại, ghi nhận sự mong đợi của người tìm việc; vinh danh các doanh nghiệp vẫn giữ vững phong độ và được yêu thích hàng đầu theo từng ngành nghề năm 2021. Trong suốt 2 năm qua, dưới sự tác động của đại dịch Covid-19, rất nhiều các doanh nghiệp đã bị ảnh hưởng một cách tiêu cực, các nhà máy, xí nghiệp cũng khó khăn trong việc duy trì hệ thống sản xuất, không làm đứt gãy chuỗi cung ứng hàng hóa, dịch vụ. Trước tình thế đó, các doanh nghiệp đã phải thay đổi, tìm kiếm các giải pháp khác nhau để tồn tại và phát triển trong thời kỳ kinh tế biến động như vừa qua.

Trước đây, lương thưởng và phúc lợi là yếu tố chính tác động đến quyết định làm việc của người lao động, thì hiện nay, sự ổn định và an toàn trong môi trường làm việc, sự cân bằng giữa cuộc sống, gia đình và công việc được ưu tiên hơn cả. Chính sự thay đổi này đã đặt ra không ít thách thức cho các nhà tuyển dụng trong việc: xây dựng chiến lược phát triển bền vững cho công ty, tăng cường chuyển đổi số, có các chiến lược thu hút nhân tài và truyền thông văn hóa nội bộ doanh nghiệp... Doanh nghiệp có chiến lược nhân sự bền vững và thương hiệu tuyển dụng uy tín cũng góp phần gây ấn tượng và giữ chân nhân sự.

FE CREDIT tự hào vẫn nỗ lực để đảm bảo các chế độ đãi ngộ cũng như chính sách phúc lợi dành cho đội ngũ nhân sự lên tới hơn 16.500 người. Không những vậy, FE CREDIT còn xây dựng cho mình một môi trường làm việc 4.0 năng động, chuyên nghiệp, tiệm cận với những tiêu chuẩn làm việc quốc tế, các phương pháp đào tạo cũng được ứng dụng công nghệ như đào tạo trực tuyến, gamification, ứng dụng đào tạo di động,… để mang lại các trải nghiệm thuận tiện và tốt nhất cho nhân viên trong quá trình phát triển cùng công ty.

Trong thời gian tới, FE CREDIT sẽ tiếp tục hoàn thiện, đề xuất chính sách, chiến lược tuyển dụng, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển ngành tài chính tiêu dùng một cách bền vững. Nếu bạn tìm kiếm một môi trường trẻ trung, công việc ổn định và phúc lợi tốt, hãy ứng tuyển tại FE CREDIT ngay nhé, chúng tôi đang tuyển dụng rất nhiều vị trí với mức lương thưởng cực kỳ hấp dẫn. Tìm hiểu ngay!!!

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.