Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

FECers chạy vì cộng đồng

Giải chạy “I run – We win” là một sự kiện thể thao nằm trong chuỗi các hoạt động Hội thao năm 2020 của FE CREDIT. Giải chạy được bảo trợ truyền thông bởi Sài Gòn Tiếp Thị.

Người tham gia là cán bộ nhân viên FE CREDIT và Công ty UBank (sau đây gọi là vận động viên, viết tắt “VĐV”) được tự do chạy vào thời gian và địa điểm tuỳ ý và chủ động ghi lại kết quả chạy trên thiết bị di động, đồng hồ thể thao… với mục đích tích luỹ được quãng đường chạy càng nhiều càng tốt để nâng cao sức khỏe.

VĐV có thể đăng ký từ nay đến 23:59 ngày 11-10. Thời gian thi đấu bắt đầu từ 00:00 ngày 5-10 đến 23:59 ngày 25-10 (21 ngày) với các cự ly đăng ký là 21km, 42km và 64km. Hoạt động chạy sẽ được ghi nhận bằng ứng dụng Strava và theo dõi trên ứng dụng 84Race, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách. Vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 4 phút/km và tối đa là 15 phút/km hoặc 4-15km/h.

Ngoài ra, mỗi VĐV hoàn thành thử thách đăng ký, FE CREDIT sẽ đóng góp 100.000 đồng vào quỹ ủng hộ chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” do Nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động và tổ chức với mong muốn chung tay góp phần vào việc hỗ trợ cộng đồng gặp khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19.

Mọi thắc mắc về giải chạy, VĐV có thể liên hệ SĐT: 0912 405 555, nhóm Facebook: Hội những người yêu thể thao, thích FE hoặc email: phongphattrientochuc@fecredit.com.vn.

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.