Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Tay ngang so găng nhà nghề?

Sinh viên mới ra trường ‘so găng’ ứng viên nhiều kinh nghiệm?

Câu hỏi này chắc nhiều bạn sinh viên mới hay sắp ra trường đều băn khoăn. Nếu chỉ là sinh viên mới ra trường, không có kinh nghiệm thì làm thế nào để gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng hơn các ứng viên có kinh nghiệm.

Có kinh nghiệm cũng là một lợi thế, tuy nhiên đó không phải là yếu tố quan trọng nhất để một nhà tuyển dụng chọn ra ứng viên phù hợp. Và đây là những điểm mạnh mà một người ‘chân ướt, chân ráo’ cần thể hiện để ghi điểm.

Là một sinh viên mới tốt nghiệp, năng lượng và sự nhiệt tình của bạn là một ‘báu vật’ mà khó một nhân viên đi làm lâu năm nào có được. Hãy thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy sự nhiệt huyết của bạn cho công việc này. Nó không những thể hiện đam mê mà còn là sự gắn bó của bạn với vị trí. Chắc chắn một nhà tuyển dụng sẽ không thể bỏ qua một ứng viên tiềm năng như bạn.

Là một ‘tay ngang’, bạn sẽ không có kinh nghiệm về cách mọi thứ nên được thực hiện như thế nào. Nghe thì vô lý nhưng đây cũng chính là thế mạnh của bạn vì bạn sẽ thích nghi và làm quen với những thay đổi mới, cách làm việc mới nhanh hơn so với những ứng viên đã quen với việc vận hành theo cách thức cũ. Khi mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đòi hỏi phải thích nghi thật nhanh, đặc biệt là vào những thời điểm đầy biến đổi như bây giờ. Một ứng viên có khả năng thích ứng tốt, có thể bắt ngay vào nhịp hoạt động của doanh nghiệp là yếu tố thiết yếu để được lựa chọn.

Internet và các kỹ năng vi tính các bạn đã quá nhuần nhuyễn như đếm 1-2-3. Nếu bạn làm việc trong một lĩnh vực thường xuyên thay đổi công nghệ, bạn sẽ có kỹ năng làm chủ các hệ thống mới một cách dễ dàng. Như tại FE CREDIT, tưởng chừng như chẳng liên quan gì, nhưng lại áp dụng rất nhiều công nghệ hiện đại vào kinh doanh cũng như vận hành. Vì thế mạnh tuyệt vời này, bạn hoàn toàn có thể là người đưa ra những sáng kiến áp dụng công nghệ vào công việc hằng ngày để tối ưu hóa hiệu suất. 

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.