Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

[FE CREDIT] Mở khóa bản thân (Phần 3)

Phần thứ ba và cũng là phần cuối cùng của chủ đề ‘Mở khóa bản thân’, FE CREDIT sẽ tiếp tục chia sẻ cho các bạn các kỹ năng tiếp theo để ‘nâng cấp’ bản thân lên phiên bản cao cấp hơn nhé.

1. Linh hoạt và thích nghi: Bạn có thể thích nghi với những tình huống mới hay cởi mở với những ý tưởng mới? Trong thời đại công nghệ với nhiều sự biến chuyển liên tục, đòi hỏi bạn phải là một người nhìn nhận thay đổi như là một cơ hội cải tiến để bản thân có thể phát triển. Ngay cả nhiều tập đoàn lớn cũng đã thất bại vì không kịp chuyển mình, đánh giá thấp việc mình phải thích nghi với những sự cập nhật tân tiến. Hãy nhớ rằng: “Kẻ sống sót không phải là kẻ mạnh nhất hay thông minh nhất, mà là kẻ thích nghi nhanh nhất” – Charles Darwin.

 

2. Kỹ năng làm việc nhóm: Bạn có thể làm việc tốt và dễ hợp tác khi ở trong nhóm không? Một vấn đề mà nhiều sinh viên gặp phải là các bạn thường có xu hướng muốn làm việc với những người bạn đã thân quen, không biết phân chia công việc dẫn đến việc ‘gánh team’. Nhưng khi đi làm thì chắc chắn bạn sẽ không được chọn đồng đội, và dù có giỏi thế nào đi nữa thì chẳng ai có thể tự mình thực hiện toàn bộ một quy trình. Bạn độc lập, bạn tự chủ, bạn có năng lực nhưng chắc chắn bạn sẽ không thể thành công nếu không có kỹ năng làm việc nhóm.

 

3. Kỹ năng lãnh đạo: Bạn có phải là người đứng ra dìu dắt cả đội nhóm hướng đến mục tiêu chung hoặc thường truyền cảm hứng cho đồng đội trong nhóm? Khả năng lãnh đạo không chỉ dừng lại ở việc dẫn dắt đội nhóm mà còn ở việc truyền cảm hứng và giúp đỡ người khác để họ trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân, từ đó nâng cao hiệu quả công việc của cả đội nhóm. Kỹ năng lãnh đạo không chỉ giúp công việc của bạn được hoàn thành nhanh hơn mà còn giúp bạn ‘ghi điểm’ với đồng đội, quản lý, khi đó bạn sẽ được đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng hơn.

Luyện tập các kỹ năng này thường xuyên, bản thân bạn sẽ được nâng cấp lên một phiên bản rất khác. Bạn sẽ sẵn sàng, tự tin hơn khi bước chân vào cuộc sống doanh nghiệp sau giảng đường đấy.

Hãy tiếp tục đón xem số tiếp theo của Feed Yourself để khám phá những chủ đề mới cực kỳ hấp dẫn nhé!

Để tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cùng FE CREDIT, hãy khám phá tại ĐÂY nhé.

--------------------------------
‘Feed Yourself’ là một chuỗi bài của FE CREDIT dành cho các bạn sinh viên, cung cấp những thông tin, kiến thức cần thiết để các bạn có đủ hành trang bước vào cuộc sống sau giảng đường.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.