Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

[FEED YOURSELF] Bí kíp tận hưởng cuộc sống sinh viên (Phần 1)

Thời sinh viên là khoảng thời gian hoàn hảo nhất để bạn thỏa sức khám phá, trải nghiệm, kết nối với tất cả mọi người. Để ‘sử dụng’ thời gian này trọn vẹn nhất, đừng ngại ngùng bước ra khỏi vùng an toàn để khám phá tiềm năng của bản thân. Sau đây là một số típ cho các bạn.

1. Tham gia một câu lạc bộ: Ngoài những lớp học trên giảng đường, hãy tìm một câu lạc bộ để tham gia. Đó có thể là câu lạc bộ về một môn thể thao bạn muốn chơi nhưng chưa có cơ hội thử sức, hoặc cũng có thể là một kỹ năng bạn luôn muốn học, hay đơn giản là liên quan đến sở thích của bạn. Điều này không chỉ giúp bạn học được những điều mới mà còn giúp bạn kết nối với nhiều người hơn, mở rộng mối quan hệ cho bản thân. Tất nhiên, các bạn hoàn toàn có thể tham gia nhiều câu lạc bộ cùng lúc. Nhưng hãy sắp xếp thời gian để không ảnh hưởng đến việc học tập cũng như để lịch cho những trải nghiệm khác nữa nhé.

2. Học một kỹ năng: Có thể một số bạn muốn tập trung hoàn toàn vào việc trau dồi kiến thức những môn học trong chuyên ngành. Điều này là rất tốt. Tuy nhiên,hãy thử dành thời gian để học thêm một kỹ năng khác. Bất kể đó là kỹ năng máy tính hay kỹ năng giao tiếp, chắc chắn nó sẽ giúp ích bạn rất nhiều về sau này. Dù khi ra trường, bạn làm đúng chuyên ngành của mình hay không, những kỹ năng khác sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng hoàn thành công việc của mình hơn.


3. Trải nghiệm thật nhiều công việc: Đây là thời gian hoàn hảo nhất để bạn có thể nhảy việc tùy thích mà không làm CV của mình trở nên không đáng tin cậy. Làm nhiều công việc khác nhau là cách tốt nhất để bạn tìm ra những gì bạn muốn làm sau khi tốt nghiệp, và cũng để tìm ra những gì bạn không muốn làm. Đây là lúc bạn nên tìm ra những gì bạn thích làm, những gì bạn ghét làm, những gì bạn giỏi, những gì bạn dở. Khi đã có đủ thông tin, bạn sẽ dễ dàng tập trung để phát triển công việc trong tương lai.

Hãy tiếp tục đón xem những tập tiếp theo của serie ‘Feed Yourself’ để ‘thu thập’ thêm nhiều típ nữa nhé!

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.