Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

[FEED YOURSELF] Mở khóa bản thân (Phần 1)

Tiếp nối với chủ đề về các phòng ban, lần này FE CREDIT sẽ chia sẻ cho các bạn những kỹ năng mềm cần thiết lấy từ kiện hàng ‘Mở khóa bản thân’ để nâng cấp chính bản thân mình lên một cấp độ tốt hơn nhé.

1. Lắng nghe: Kinh nghiệm ít, chuyên môn non nớt là tình trạng chung của sinh viên mới ra trường. Nên cho dù bạn có được chọn lọc từ một trăm hay một ngàn ứng viên thì lắng nghe vẫn là một kỹ năng cực kỳ quan trọng đấy. Lần đầu vào một môi trường làm việc chuyên nghiệp, bạn có thể là thành viên nắm rõ nhất các trend hiện nay, thuộc lòng các điệu nhảy trên TikTok, lời các bài hát trên bảng xếp hạng là trong ‘lòng bàn tay’. Tuy nhiên, nói về kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc thì chính những đồng nghiệp lâu năm mới là người dày dặn kinh nghiệm nhất. Do vậy, hãy luôn luôn lắng nghe vì chắc chắn một lúc nào đó, những thông tin đó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

2. Giao tiếp hiệu quả: Thiếu sự tự tin khi nói, không dám bắt chuyện người lạ, không biết nên nói gì với người đối diện, nên cư xử hòa đồng thế nào cùng các đồng nghiệp là một rào cản cho sự phát triển sự nghiệp và các mối quan hệ xã hội. Một cuộc trò chuyện không thể nào hoàn thiện nếu như bạn chỉ lắng nghe, bạn cần có một kỹ năng giao tiếp hiệu quả để có thể có được những thông tin cần thiết.

3. Phân tích và giải quyết vấn đề: Bạn có phải là người tháo vát và có khả năng giải quyết những vấn đề phát sinh bất ngờ? Trong môi trường làm việc, bạn sẽ gặp rất nhiều những tình huống phát sinh nằm ngoài kế hoạch dự kiến. Để công việc được vận hành trơn tru, việc đó đòi hỏi các bạn cần có kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhanh chóng. Điều đó sẽ nâng cao năng suất làm việc và còn giúp bạn được đánh giá cao để có thể đảm nhiệm những vai trò quan trọng hơn.

Hãy tiếp tục đón xem số tiếp theo của Feed Yourself để xem các kỹ năng tiếp theo FE CREDIT sẽ chia sẻ là gì nhé!

Để tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cùng FE CREDIT, hãy khám phá tại ĐÂY nhé.
--------------------------------
Feed Yourself’ là một chuỗi bài của FE CREDIT dành cho các bạn sinh viên, cung cấp những thông tin, kiến thức cần thiết để các bạn có đủ hành trang bước vào cuộc sống sau giảng đường.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.