Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

[FEED YOURSELF] Mở khóa bản thân (Phần 2)

Tiếp nối với phần đầu tiên của chủ đề ‘Mở khóa bản thân’, FE CREDIT sẽ tiếp tục chia sẻ cho các bạn về các kỹ năng tiếp theo để ‘nâng cấp’ bản thân lên phiên bản cao cấp hơn nhé.

1. Quản lý thời gian: Bạn có biết làm thế nào để sắp xếp các nhiệm vụ theo thứ tự và cùng lúc xử lý nhiều công việc khác nhau? Quản lý thời gian là điều tạo nên sự khác biệt giữa người bận rộn và người năng suất. Khi đi làm, đôi khi bạn sẽ dễ bị stress do việc được giao quá nhiều mà thời hạn thì luôn gấp gáp. Nếu bạn biết phân bổ thời gian và thứ tự ưu tiên cho từng công việc, hiệu suất và năng suất công việc sẽ tăng lên đáng kể. Công việc hoàn thành xong sớm, bạn sẽ có nhiều thời gian học hỏi và nâng cao nhiều kỹ năng khác trong công việc.

 

2. Làm việc dưới áp lực: Bạn có ứng phó tốt trước áp lực đi kèm với các thời hạn và các tình huống khủng hoảng? Công việc gặp trục trặc, trễ deadline, áp lực từ đồng nghiệp hoặc đối tác,… Đó là một trong những thử thách lớn nhất dành cho các bạn sinh viên mới ra trường. Chính vì thế, hãy luyện tập kỹ năng này từ bây giờ bằng cách đi làm thêm hoặc tham gia những dự án cũng như tôi luyện mình trong những cuộc chơi lớn. Và khi bước chân vào môi trường làm việc, bạn sẽ bình tĩnh giải quyết công việc trước những tình huống đầy áp lực.

 

3. Tiếp nhận phê bình: Bạn có biết cách xử lý những lời phê bình để học hỏi và phát triển bản thân? Là một sinh viên mới ra trường, để làm quen với công việc, bạn cần phải biết cách đối mặt và xử lý những lời góp ý, phê bình. Dĩ nhiên chẳng ai thích việc bị người khác phê bình. Nhưng để trụ vững trong thời gian đầu đi làm, bạn phải lắng nghe. Vì dù cho có khó tiếp nhận như thế nào đi nữa, thì đó cũng chính là những góp ý giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn. Biết cách tiếp nhận phê bình cũng thể hiện bạn là người cầu tiến trong công việc đấy.

Luyện tập các kỹ năng này thường xuyên, bản thân bạn sẽ được nâng cấp lên một phiên bản rất khác. Bạn sẽ sẵn sàng, tự tin hơn khi bước chân vào cuộc sống doanh nghiệp sau giảng đường đấy.

Hãy tiếp tục đón xem số tiếp theo của Feed Yourself để xem các kỹ năng tiếp theo FE CREDIT sẽ chia sẻ là gì nhé!

Để tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cùng FE CREDIT, hãy khám phá tại ĐÂY nhé.

--------------------------------
‘Feed Yourself’ là một chuỗi bài của FE CREDIT dành cho các bạn sinh viên, cung cấp những thông tin, kiến thức cần thiết để các bạn có đủ hành trang bước vào cuộc sống sau giảng đường.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.