Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

ĐỪNG CHỌN VIỆC ĐÓ

Chắc hẳn ai cũng muốn ‘chốt đơn’ cho mình một công việc khi ra trường, nhưng đừng vì vậy mà ‘trao tay’ không đúng người nha.
Hôm nay, hãy cùng FE CREDIT tìm hiểu cách nhận biết dấu hiệu một công việc kinh hoàng.

1. Quy trình tuyển dụng rối ren

Nếu bạn phải phỏng vấn với nhiều người quản lý cấp cao, sẽ dễ hiểu nếu thời gian gặp bạn có sự thay đổi. Tuy nhiên, nếu mọi buổi phỏng vấn đều được lên lịch lại, hoặc nếu mọi người thường xuyên đến muộn và không chuẩn bị trước khi gặp bạn, đó là một dấu hiệu xấu.

Hãy nghĩ rằng, quá trình phỏng vấn cũng như một buổi hẹn đầu tiên, khi cả bạn và nhà tuyển dụng đều muốn tạo ấn tượng tốt với nhau. Nhưng bạn lại nhận được một trải nghiệm như vậy, thì khi vào làm việc bạn sẽ còn nhận được ‘điều bất ngờ’ gì khác nữa!

Buổi phỏng vấn cũng là một nguồn thông tin đáng tin cậy về văn hóa và môi trường làm việc nên hãy nhớ chú ý đến những chi tiết này nhé.

2. Công việc không rõ ràng

Một người phỏng vấn nói với bạn rằng bạn sẽ tham gia phát triển dự án mới. Một người khác nói dự án mới sẽ không nằm trong phạm vi công việc của bạn. Vậy người đúng là ai?

Hãy nhập vai Conan một chút để ‘điều tra’ từ họ cho đến khi bạn tìm ra được câu trả lời mình mong muốn. Và nếu vẫn không thành công, hãy xem xét rút lại đơn ứng tuyển.

Việc biết rõ trách nhiệm của bạn rất quan trọng vì đó chính là những yếu tố để họ có thể đánh giá năng lực làm việc của bạn và lộ trình thăng tiến trong sự nghiệp.

3. Công ty không đầu tư vào con người

Bạn có thể đánh giá việc một công ty có chú trọng vào con người hay không qua việc họ có đầu tư vào việc phát triển nhân viên. Thông tin bạn dễ dàng có được bằng cách hỏi nhà tuyển dụng về lộ trình phát triển. Nếu bạn có được thông tin rõ ràng về định hướng phát triển lâu dài của công việc thì chắc chắn công ty rất chú trọng vào phát triển con người.

Cung cấp những khóa đào tạo, phát triển năng lực nhân viên là một trong những yếu tố có khả năng tăng sự gắn kết của nhân viên với công ty vì họ thấy được cơ hội phát triển sự nghiệp tại đây.

Là một sinh viên vừa tốt nghiệp, bạn sẽ muốn trau dồi cho mình thật nhiều kiến thức không những về chuyên môn mà còn cả kỹ năng mềm đúng không? Vậy thì bạn có muốn gắn bó ở một nơi không thể cung cấp cho bạn những gì bạn muốn không? Hãy suy nghĩ thật kỹ nhé!

--------------------------------------

Tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cùng FE CREDIT tại ĐÂY.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.