Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

FE CREDIT đầu tư hệ thống xử lý hơn 1 triệu cuộc gọi/ngày

Cụ thể, hiện nay, hệ thống công ty có thể xử lý xấp xỉ 10.000 cuộc gọi đến và 1,7 triệu cuộc gọi đi mỗi ngày cũng như 5.000 email, chat và cuộc họp qua mạng xã hội (social media session). 

Trước khi đầu tư hệ thống, FE CREDIT vận hành hai trung tâm liên lạc riêng biệt: một trung tâm vào xử lý những yêu cầu gọi đến từ khách hàng; trung tâm còn lại xử lý các cuộc gọi đi thu hồi nợ. Sau khi triển khai giải pháp Genesys Engage, hiện công ty đã tổng hợp toàn bộ dữ liệu từ đội ngũ bán hàng, dịch vụ và thu hồi nợ trên một nền tảng duy nhất.

Ước tính của FE CREDIT cho thấy với hệ thống cũ, công ty mất 12 giây để kết nối tới khách hàng và hiện thời gian kết nối đã được giảm khoảng 30%.

“Giải pháp này được FE CREDIT lựa chọn sử dụng để phục vụ hàng triệu khách hàng đang có nhu cầu về tài chính hoặc không có tài khoản ngân hàng tại Việt Nam, cho phép họ tiếp cận những sản phẩm và dịch vụ tài chính tiêu dùng đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng.” - ông Fahad Siddiqui, Phó giám đốc Khối công nghệ thông tin chia sẻ.

Đầu tư vào công nghệ để nâng cao năng suất làm việc là một trong các chiến lược trọng điểm của FE CREDIT. Tính đến thời điểm hiện tại FE CREDIT là công ty tài chính tiêu dùng có thị phần lớn nhất Việt Nam, hơn 50%. Công ty có  4.500 đại lý dịch vụ, bán hàng và thu hồi nợ trên toàn quốc đang sử dụng giải pháp công nghệ này để phục vụ khách hàng qua điện thoại, thư điện tử (email), trò chuyện trực tuyến (chat) hoặc các nền tảng mạng xã hội.

---

ĐỒNG HÀNH CÙNG FE CREDIT để cùng nhau trải nghiệm Sáng Tạo Điều Tuyệt Vời 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.