Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

FE CREDIT lãi 2.400 tỷ đồng nửa đầu năm 2020, mảng thẻ tín dụng tăng trưởng mạnh

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE CREDIT) vừa công bố kết quả kinh doanh quí II/2020 và 6 tháng 2020. 

Theo đó, tại thời điểm 30/6/2020 tổng giá trị khoản vay của FE CREDIT đạt 60.200 tỷ đồng, tăng 3,3% so với cùng kì năm ngoái. Tỉ lệ an toàn vốn duy trì ở mức 22%, trên mức yêu cầu của ngân hàng.

Lợi nhuận trước thuế của FE CREDIT 6 tháng đầu năm tăng 13%, đạt 2.400 tỷ đồng còn lợi nhuận sau thuế của quí II/2020 đạt 1.500 tỷ đồng.

Trong danh mục sản phẩm của FE CREDIT, thẻ tín dụng tiếp tục có mức tăng trưởng cao nhất với tổng dư nợ tăng 30% cùng kỳ năm trước. Trong thời gian giãn cách xã hội, người dân có sự gia tăng nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng, đặc biệt là đối với mảng mua sắm trực tuyến và hàng tiêu dùng. Tổng số thẻ tín dụng đang hoạt động tăng 5% cùng kỳ năm trước.

FE CREDIT cho biết đã hỗ trợ cho gần 200.000 khách hàng, chiếm khoảng 5% trong tổng số khách hàng với tổng khoản tiền phải trả là 4.000 tỷ đồng.

FE CREDIT hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm như cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện tử gia dụng và thẻ tín dụng. Đến nay, công ty đã phục vụ hơn 10 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 9.000 đối tác tại hơn 13.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.