Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

FECers chạy vì cộng đồng

Giải chạy “I run – We win” là một sự kiện thể thao nằm trong chuỗi các hoạt động Hội thao năm 2020 của FE CREDIT. Giải chạy được bảo trợ truyền thông bởi Sài Gòn Tiếp Thị.

Người tham gia là cán bộ nhân viên FE CREDIT và Công ty UBank (sau đây gọi là vận động viên, viết tắt “VĐV”) được tự do chạy vào thời gian và địa điểm tuỳ ý và chủ động ghi lại kết quả chạy trên thiết bị di động, đồng hồ thể thao… với mục đích tích luỹ được quãng đường chạy càng nhiều càng tốt để nâng cao sức khỏe.

VĐV có thể đăng ký từ nay đến 23:59 ngày 11-10. Thời gian thi đấu bắt đầu từ 00:00 ngày 5-10 đến 23:59 ngày 25-10 (21 ngày) với các cự ly đăng ký là 21km, 42km và 64km. Hoạt động chạy sẽ được ghi nhận bằng ứng dụng Strava và theo dõi trên ứng dụng 84Race, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách. Vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 4 phút/km và tối đa là 15 phút/km hoặc 4-15km/h.

Ngoài ra, mỗi VĐV hoàn thành thử thách đăng ký, FE CREDIT sẽ đóng góp 100.000 đồng vào quỹ ủng hộ chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” do Nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động và tổ chức với mong muốn chung tay góp phần vào việc hỗ trợ cộng đồng gặp khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19.

Mọi thắc mắc về giải chạy, VĐV có thể liên hệ SĐT: 0912 405 555, nhóm Facebook: Hội những người yêu thể thao, thích FE hoặc email: phongphattrientochuc@fecredit.com.vn.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.