Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

PHÁ BỎ GIỚI HẠN

Vùng an toàn có đang cản trở bạn phát triển trong cuộc sống và công việc?
Bạn đang cảm thấy mình ‘an nhàn’ với công việc hiện tại, không cảm thấy việc phát triển bản thân là cần thiết. AVậy là bạn đang ‘lọt hố’ vào vùng an toàn rồi đấy.
Nếu bạn nào vẫn chưa biết tác hại của vùng an toàn hãy tìm đọc lại bài “’Vùng an toàn’ nguy hiểm” nhé. Còn bây giờ hãy hãy cùng khám phá các chiêu thức để bứt phá khỏi vùng an toàn của bản thân nhé!

1. Thử sức với những việc mới

Bạn đã thuần thục với các mục công việc hiện tại? Đừng ngần ngại trao đổi với sếp trực tiếp của bạn, đề xuất để bạn phụ trách những công việc khác. Không có doanh nghiệp nào là thiếu việc cho bạn làm đâu, chỉ là bạn có sắp xếp được thời gian để hoàn thành hay không mà thôi.

Nhưng ý ở đây không phải là nhồi nhét vào thời gian biểu để bạn cảm thấy mình bận rộn đâu nhé. Mục đích chính ở đây là bạn được thử thách bản thân qua những công việc mới, tăng cơ hội trải nghiệm, thu thập thêm nhiều kiến thức để phát triển bản thân. Vì vậy, nếu có cơ hội thử sức những việc khác nhau trong vị trí hiện tại, đừng ngần ngại mà hãy đồng ý đi nhé.

2. Đối mặt với nỗi sợ của bạn

Bạn có cảm giác bồn chồn, hồi hộp khi phải ‘giáp mặt’ với những việc bạn sợ? Nhưng khi những chuyện đó đã qua bạn có cảm thấy rất tuyệt khi đã đối diện với nó không? Thông thường, ai cũng sẽ tìm cách tránh những tình huống làm mình thấy không thoải mái. Nhưng cách hiệu quả nhất để phát triển bản thân là kiểm soát được nỗi sợ trong những tình huống đó. Và không cách nào hiệu quả hơn bằng việc đối mặt với nó.

Tuy nhiên, đừng cố đẩy nhanh lộ trình bằng cách ‘tấn công dồn dập’ cho bản thân trải nghiệm cấp độ cao nhất của nỗi sợ. Điều đó chỉ làm tốc độ ‘bị hạ đo ván’ của bạn nhanh hơn thôi. Chiến thuật là hãy học cách đối mặt với những nỗi sợ, những điều làm bạn cảm thấy không thoải mái từng bước một. Hãy học cách kiểm soát hơn là bị kiểm soát.

3. Luôn tò mò

Cuối cùng và cũng là điều quan trọng nhất, đừng bao giờ đánh mất sự tò mò trong bạn. Bạn có biết vì sao những đứa bé sẽ tiếp thu nhanh hơn người lớn chúng ta không? Đó là vì chúng luôn tò mò và muốn tìm hiểu mọi thứ xung quanh.

Trong công việc cũng vậy, tò mò sẽ tạo động lực để bạn tìm tòi, học hỏi, không ngần ngại khám phá những trải nghiệm mới. Vì thế, hãy hành động như ‘một đứa trẻ chuyên nghiệp’ để có thể bước ra khỏi ‘vùng an toàn’ của chính mình. 

Không hề khó chút nào phải không? Vậy thì còn chần chừ gì mà không áp dụng ngay bây giờ.

Ở FE có muôn vàn cơ hội cho bạn trải nghiệm để thử thách và nâng cấp bản thân, hãy tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp qua https://career.fecredit.com.vn/tim-viec-lam/tat-ca-viec-lam/vi

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.