Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TECHSPEC 2020 - ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG TRẺ

Tiếp nối thành công từ 2 vòng tuyển dụng trước, vòng 3 - phỏng vấn trực tiếp với ban giám khảo cũng đã chính thức khép lại chương trình tuyển dụng được đầu tư nhất trong năm 2020 - TECHSPEC 2020 được tổ chức bởi FE CREDIT.

 

Điều làm TECHSPEC khác biệt so với các chương trình tuyển dụng quy mô lớn khác nằm ở lĩnh vực mà FE CREDIT đang tìm kiếm. Là đợt tuyển dụng “rộng cửa” chào đón nhân tài dưới 3 năm kinh nghiệm, 4 ngành nghề chính trong chương trình bao gồm: Software Development, Business Analysis, Project Management, và Quality Assurance. Đại diện bộ phận tuyển dụng phía FE CREDIT chia sẻ cảm nhận về ứng viên tham dự chương trình:

 

“Các ứng viên của TECHSPEC lần này nhìn chung đều rất trẻ. Các bạn nắm khá tốt về domain mình apply. Ngoài ra, trình độ tiếng Anh của các bạn cũng khá tốt. Với thế hệ Gen Y thì tiếng Anh đối với những người làm trong lĩnh vực tech là một thử thách khá lớn. Nhưng với các bạn trẻ hiện nay thì tiếng Anh hầu như không phải là một rào cản nữa.”

Anh Nguyễn Hoàng Sơn, đại diện phía chuyên môn TECHSPEC nhận xét “Nhìn chung các bạn ứng viên tham dự và đi đến vòng 3 có thể nói là khá tự tin và hiểu về các điểm hạn chế của bản thân. Tuy nhiên các bạn vẫn chưa rèn luyện kỹ về technical thinking. Qua chương trình này, mình có lời khuyên các bạn ứng viên nên trau dồi thêm khả năng tự học hỏi và tư duy logic. Hệ thống vận hành của FE CREDIT khá phức tạp, cần các bạn phải tự mày mò rất nhiều. Ngoài ra không chỉ FE CREDIT mà ở các công ty quy mô lớn khác, yêu cầu phát sinh từ business user rất đa dạng, cần các bạn phải biết phương pháp tư duy để map với những thứ đã có.”

Là một trong những ứng viên tiềm năng vượt qua 3 vòng thử thách, bạn Nguyễn Quốc Thông chia sau 90 phút phỏng vấn căng thẳng:

“Sau ba vòng ứng tuyển, mình cảm thấy TECHSPEC là chương trình rất có giá trị dành cho các bạn IT mới ra trường, có định hướng phát triển lâu dài trong lĩnh vực Fintech. Cách thức tổ chức chương trình cũng rất chuyên nghiệp, BTC sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho thí sinh, mình cảm nhận được đầu tư của BTC cho chương trình. Về các phần thi, mình chưa thực sự tự tin lắm. Tuy nhiên, nếu có cơ hội làm việc tại FE CREDIT, mình sẽ cố gắng học hỏi và làm việc hết mình trong giai đoạn chương trình TECHSPEC 2020. Đâu cũng là cơ hội tốt để mình tích lũy kiến thức và chứng minh khả năng của bản thân. Xa hơn nữa, mình hy vọng với năng lực đã được chứng minh, mình sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa để trở thành chuyên gia tại công ty.”

 

Bạn Dương Hồng Thùy Trang, ứng viên cho vị trí Business Analysis cảm nhận “Không chỉ nhận được lời khuyên và các kiến thức bổ ích, mình còn được tư vấn về lộ trình nghề nghiệp và phát triển bản thân. Nếu có cơ hội, mình hy vọng sẽ được thử thách bản thân và trải nghiệm thật nhiều. Từ đó tích lũy kinh nghiệm, nâng cao trình độ lĩnh vực BA để đi xa hơn, phát triển hơn cùng công ty.”

 

Đại diện BTC chương trình TECHSPEC cho biết: Với sự thành công của TECHSPEC mùa đầu tiên làm nền tảng, FE CREDIT sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình tuyển dụng như TECHSPEC để thu hút các ứng viên tài năng làm việc và đồng hành cùng FE CREDIT trong tương lai.

 

“Môi trường làm việc năng động, xem trọng tính Innovative cùng sự đa dạng các loại công việc, chúng tôi chào đón các bạn trẻ muốn thách thức chính mình để phát triển hơn. Và các nhân tài IT cũng là những người mà chúng tôi tin là luôn khát khao thử thách chính mình để hoàn thiện bản thân.”

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.